Hồ sơ lĩnh vực xây dựng được trả tại nhà

Thứ Ba, ngày 22/4/2014 - 04:35

(PL)- Gói dịch vụ phát trả kết quả hồ sơ hành chính này được Bưu điện TP phối hợp cùng Sở Xây dựng TP thực hiện đối với các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn TP.HCM từ ngày 21-4.

Theo đó, sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ, các đơn vị và người dân chỉ cần đăng ký với nhân viên của Sở Xây dựng, kết quả sẽ được bưu điện phát tận nhà. Bưu điện TP cam kết hồ sơ phát tại các quận, huyện nội thành chậm nhất một ngày, riêng hai huyện Củ Chi và Cần Giờ chậm nhất hai ngày đến nơi. Trong quá trình thực hiện thủ tục, nếu Sở Xây dựng có thông báo bổ sung hồ sơ, bưu điện sẽ chuyển phát các thông báo miễn phí đến người dân, tránh đi lại nhiều lần.

Ông Đỗ Phi Hùng, Phó Giám đốc Sở Xây dựng TP, cho biết thời gian tới Sở sẽ triển khai dịch vụ nhận hồ sơ tại nhà. Theo đó, Sở sẽ thí điểm đăng ký thông tin qua mạng, hồ sơ được kiểm tra, xem đã hợp lệ hay chưa, nếu hồ sơ hợp lệ sẽ được thông báo tiếp nhận hồ sơ ngay tại nhà dân. Dự kiến gói dịch vụ này sẽ được triển khai vào năm 2015.

N.PHONG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.