Hoàn trả nhiều tỉ đồng góp mắc điện kế

Thứ Năm, ngày 6/8/2015 - 05:25

(PL)- Sở Công Thương tỉnh Bình Thuận vừa cho biết Tổng Công ty Điện lực miền Nam sẽ hoàn trả vốn trực tiếp cho các địa phương trong vòng một tháng sau khi có quyết định phê duyệt giá trị tài sản bàn giao của UBND tỉnh Bình Thuận và dự kiến đầu năm 2016.

Trước đó, Pháp Luật TP.HCM đã nêu vấn đề từ năm 1998 đến 2005, nhiều hộ dân trong tỉnh nếu muốn gắn điện kế sử dụng điện sinh hoạt phải ký hợp đồng đóng góp 1,4 triệu đồng cho các ban quản lý điện các huyện xem như là vốn góp. Từ tháng 4-2015, các công ty cổ phần điện nông thôn đã chuyển giao cho Tổng Công ty Điện lực miền Nam, số vốn góp của dân sẽ được trả lại như thế nào?

PHƯƠNG NAM

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Các đội bóng Việt Nam mệt mỏi với Cúp châu Á

(PLO)- 10 cầu thủ Hà Nội trên đội tuyển quốc gia sẽ rất vất vả với lịch trình thi đấu vòng loại thứ hai World Cup lẫn về lại CLB đá giải AFC Cup, lại còn chưa biết thi đấu ở đâu. 

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 17-5

(PLO)- Trong ngày 16-5, Việt Nam có 187 ca mắc mới trong nước; Đà Nẵng phạt 7 người Trung Quốc vi phạm quy định chống dịch; Nhóm người băng ruộng vào xã phong tỏa đánh ghen bị phạt; Bắc Giang giãn cách toàn huyện Việt Yên do số ca nhiễm kỷ lục.

Dân chủ lựa chọn người đại biểu xứng đáng

(PL)- Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, các địa phương đã linh hoạt tổ chức việc tiếp xúc cử tri phù hợp và lên nhiều phương án đảm bảo an toàn cho việc bỏ phiếu bầu cử tới đây.