Hoang mang vì nhiều tiếng nổ “lạ” phát ra từ thủy điện

Thứ Hai, ngày 7/4/2014 - 10:22

Thời gian gần đây, nhiều người dân sống gần hồ thủy điện Đăk Đrinh (huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum) sợ hãi khi thủy điện này thường xuyên phát ra tiếng nổ “lạ” kèm theo rung chấn.

Trước sự việc trên, Chủ tịch UBND huyện Kon Plông - ông Nguyễn Văn Lân - đã có công văn đề nghị Nhà máy thủy điện Đăk Đrinh trả lời về nguyên nhân của những tiếng nổ và rung chấn ở hồ thủy điện Đăk Đrinh.

Đại diện Công ty CP thủy điện Đăk Đrinh cho biết, bản thân công ty cũng chưa xác định được nguyên nhân của những tiếng nổ và rung chấn trên. Vì vậy công ty đang nhờ các chuyên gia từ Hà Nội vào nghiên cứu, tìm ra nguyên nhân sự việc.

Theo phản ánh của người dân sống trên địa bàn, nhiều ngày qua, vào ban đêm, từ phía hồ chứa nước của Nhà máy thủy điện Đăk Đrinh thường phát ra những tiếng nổ và kèm theo đó là những rung chấn nhẹ.

Theo Tuệ Mẫn (Dân trí)

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.