Hội An có bí thư mới thay ông Nguyễn Sự

Chủ Nhật, ngày 14/6/2015 - 00:55

(PL)- Ban Chấp hành Đảng bộ TP Hội An ngày 13-6 tổ chức hội nghị lần thứ 20 để kiện toàn bộ máy nhân sự sau khi ông Nguyễn Sự (Bí thư Thành ủy Hội An) có đơn xin nghỉ trước tuổi.

Theo đó, ông Kiều Cư, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hội An, được bầu giữ chức bí thư Thành ủy Hội An.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Sự đã thông báo quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam đồng ý cho ông nghỉ hưu trước tuổi. Riêng chức danh chủ tịch HĐND TP thì ông sẽ nghỉ sau kỳ họp HĐND TP Hội An sắp tới, ông hứa sẽ cố gắng làm hết mình, nhất là việc kéo điện ra đảo Cù Lao Chàm. Ông cũng nhắn nhủ những lãnh đạo kế tiếp đừng để cái bóng người tiền nhiệm quá lớn đè lên trong điều hành công việc. “Các đồng chí cần tự quyết định công việc và chịu trách nhiệm về hành động của mình”.

Hội An có bí thư mới thay ông Nguyễn Sự - ảnh 1

Ông Nguyễn Sự: Đừng để bị ảnh hưởng bởi cái bóng của người tiền nhiệm. Ảnh: TẤN TÀI

Phát biểu khi nhận nhiệm vụ, ông Kiều Cư hứa sẽ cố gắng hết sức cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân để xây dựng Hội An ngày càng phát triển. Hội nghị cũng đã bầu ông Nguyễn Văn Dũng - Quyền Chủ tịch UBND TP Hội An và ông Trần Ánh - Trưởng ban Dân vận Thành ủy giữ chức phó bí thư Thành ủy.

TẤN TÀI

ĐỌC THÊM

Video: Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp xúc cử tri Cần Thơ

(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định với nhiệm vụ là người đứng đầu Chính phủ và với vai trò là đại biểu được cử tri TP Cần Thơ tín nhiệm, Thủ tướng sẽ quan tâm hơn đến phát triển ĐBSCL nói chung và Cần Thơ nói riêng.