Khen thưởng giám đốc chế biển giao thông ‘độc’
(PL)- Ngày 26-11, tại TP Vinh (Nghệ An), Ủy ban ATGT Quốc gia đã trao bằng khen cho ông Nguyễn Tiến Định (Giám đốc Công ty TNHH Tôn và Sắt thép Định Nhàn, TP Vinh).

Khen thưởng giám đốc chế biển giao thông ‘độc’ - ảnh 1
 

Ông Định là người mua xe ô tô và xe máy bị tai nạn về trưng lên bên quốc lộ 1A làm “biển” cảnh báo tai nạn giao thông (ảnh).

Trước đó, cuối năm 2013, ông Định mua một chiếc xe ô tô con bảy chỗ và tám chiếc xe máy (những xe này đều bẹp dúm, hư hỏng vì tai nạn giao thông) về. Ông Định cho xây bệ để đặt những xe trên trong khuôn viên công ty (bên quốc lộ 1A và bên đường sắt Bắc-Nam) làm “biển” cảnh báo tai nạn giao thông.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng bằng khen, ông Uông Việt Dũng - Phó Chánh văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia và ông Huỳnh Thanh Điền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đều ghi nhận và biểu dương ý tưởng của ông Định vì ý tưởng này độc đáo, có tác dụng cảnh báo mọi người khi tham gia giao thông. Dịp này Công ty Định Nhàn cũng đã trao 100 triệu đồng cho Ban ATGT tỉnh Nghệ An để hỗ trợ thực hiện chương trình ATGT học đường năm 2014-2015.

ĐẮC LAM