Không để tài xế nghiện ma túy lái xe

Thứ Năm, ngày 3/4/2014 - 03:55

Theo chinhphu.vn, Phó Thủ tướng Chính phủ - Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia Nguyễn Xuân Phúc vừa biểu dương Ban ATGT của 42 tỉnh, thành phố (vì thành tích trong quý I-2014, các địa phương này đã kéo giảm số người chết do tai nạn giao thông (TNGT) so với cùng kỳ năm 2013).

Trong số này, có Ban ATGT của 22 tỉnh, thành đã thực hiện xuất sắc các giải pháp đảm bảo trật tự ATGT, giảm trên 20% số người chết do TNGT. Bên cạnh đó, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia cũng phê bình Ban ATGT của 16 địa phương có kết quả chưa đạt yêu cầu.

Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia cũng yêu cầu các ban ATGT tập trung chỉ đạo các sở GTVT siết chặt quản lý các điều kiện kinh doanh vận tải, chú trọng phối hợp với Sở Y tế triển khai thực hiện kiểm tra sức khỏe lái xe. Đồng thời kiên quyết không để lái xe nghiện ma túy, không đủ sức khỏe theo quy định điều khiển phương tiện vận tải…

TLL

ĐỌC THÊM

Thầy Park hối hả cho vòng loại World Cup 2022

(PLO)- Sau khi vòng 13 V-League hoãn vì ảnh hưởng dịch COVID-19, thầy trò HLV Park Hang-seo tập trung ngay trong ngày 7-5 nhằm chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại thứ hai cúp thế giới 2022.