Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dâng hương lên các anh hùng liệt sĩ
(PL)- Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2018), sáng 27-7, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam đã tới đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn;

bày tỏ lòng tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Tiếp đó, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam tới đặt vòng hoa, vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh; thành kính bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc ta.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dâng hương lên các anh hùng liệt sĩ - ảnh 1
Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ. Ảnh: VGP/NHẬT BẮC

Sáng cùng ngày, tại Đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược (huyện Củ Chi), đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM do bà Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM, làm trưởng đoàn đã tiến hành lễ viếng và dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ. Cùng đó, đoàn cũng đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Củ Chi.

(Theo chinhphu.vn)