(PL)- Sáng 1-8, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm, chúc mừng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM nhân kỷ niệm 87 năm ngày Truyền thống ngành tuyên giáo của Đảng (1-8-1930 _ 1-8-2017).

Thay mặt Thường vụ Thành ủy, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân biểu dương những kết quả ngành tuyên giáo TP đạt được. Những đóng góp của ngành tuyên giáo TP qua các thời kỳ đã góp phần tăng sức chiến đấu của Đảng, tạo động lực phát triển TP.

Bí thư Thành ủy nhấn mạnh đến vai trò rất quan trọng của công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng, nắm bắt những nguyện vọng của nhân dân cũng như khơi dậy lòng yêu nước của các tầng lớp nhân dân. Bí thư Thành ủy yêu cầu ngành tuyên giáo phải “đi trước một bước”, dự báo tốt về tình hình dư luận xã hội.

Thành ủy TP.HCM đã thành lập một tổ công tác do phó bí thư thường trực làm tổ trưởng có nhiệm vụ tiếp thu ý kiến của người dân qua các kênh báo chí, Mặt trận Tổ quốc, tiếp xúc cử tri… Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Thân Thị Thư bày tỏ sự vui mừng trước sự quan tâm và động viên của người đứng đầu Thành ủy TP.HCM và đặt quyết tâm toàn ngành sẽ kiên định đấu tranh chống thói hư tật xấu, các quan điểm sai trái và nhân rộng cái đẹp.


(Theo SGGP)