Nghị quyết về kỷ luật cán bộ đã về hưu tạm lùi lại

TRỌNG PHÚ
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 11/1/2017 - 12:52

(PLO)- Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) về việc xử lý kỷ luật đối với các cán bộ, công chức đã nghỉ hưu thêm một lần nữa tạm lùi tại phiên làm việc của UBTVQH.

Sáng 11-1, Trung tâm báo chí QH đã phát ra bản thông cáo báo chí số 1 với nội dung tạm lùi ngày xem xét nghị quyết về việc xử lý kỷ luật đối với cán bộ, công chức đã nghỉ hưu.

Thông cáo cho biết chương trình phiên họp thứ 6 của UBTVQH khóa XIV diễn ra từ ngày 9 đến 11-1.

Phiên họp vào chiều thứ Tư (11-1) có các nội dung: Cho ý kiến về Danh mục dự án và mức bố trí vốn cụ thể cho từng dự án trong kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016-2020; cho ý kiến về dự thảo nghị quyết của UBTVQH về việc xử lý kỷ luật đối với cán bộ, công chức đã nghỉ hưu.

Tuy nhiên, căn cứ tình hình thực tế, UBTVQH đã quyết định điều chỉnh chương trình phiên họp thứ 6, chuyển hai nội dung nêu trên từ ngày 11-1 sang chiều 19-1 (tức phiên bế mạc của phiên họp thứ 6, UBTVQH).

Nghị quyết về kỷ luật cán bộ đã về hưu tạm lùi lại  - ảnh 1
Tổng Thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc.

Trước đó, tại phiên khai mạc phiên họp thứ 6 của UBTVQH vào sáng 9-1, Tổng Thư ký QH Nguyễn Hạnh Phúc cho biết hiện Chính phủ cũng vẫn chưa trình dự thảo nghị quyết về việc xử lý kỷ luật đối với cán bộ, công chức đã nghỉ hưu nên cơ quan thẩm tra chưa thể tiến hành thẩm tra.

TRỌNG PHÚ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Học trò ông Park mơ vàng SEA Games 31

(PLO)- Đội tuyển U-22 Việt Nam với 32 gương mặt quen thuộc tập luyện tại Hà Nội từ ngày 11-5 đến ngày 6-6 cùng tuyển quốc gia tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.