Hiện tại các lãnh đạo cùng một số người thân đã đến nhà tang lễ chờ đón các anh.
Theo cô Nguyễn Thị Thu, cô ruột anh Tùng, anh Tùng học ở Nha Trang được ba năm và vừa vào Vũng Tàu học lái thì gặp nạn. Gia đình anh Tùng có hoàn cảnh bình thường, nhà có hai chị em. Chị gái đã lấy chồng quê ở Thanh Hóa, Tùng là người có tính tình hiền lành. Gia đình có duy nhất một người theo nghiệp này mà không may gặp nạn.

"Hôm qua, khi nghe tin gia đình chúng tôi báo về cho cha mẹ Tùng ở Thanh Hóa. Cả gia đình đều không thể tin vào sự thật và mong có sự nhầm lẫn nào đó. Vậy mà đến khi nhận được thông tin tìm thấy máy bay, ba chiến sĩ tử nạn, gia đình đã vụt mất hy vọng. Nhà có mỗi mình Tùng là con trai, chưa cống hiến được gì cho Tổ quốc, gia đình đã ra đi đau xót thế này" - cô Thu cho biết.

Người nhà túc trực ở nhà tang lễ chờ đón các anh - ảnh 1
Người thân anh Nguyễn Văn Tùng, học viên đang túc trực tại nhà tang lễ.

Người nhà túc trực ở nhà tang lễ chờ đón các anh - ảnh 2
Ban tổ chức bàn kế hoạch tổ chức tang lễ ngay trong khuôn viên nhà tang lễ.

Ngồi ở nhà tang lễ, chú Nguyễn Văn Phái, bác ruột anh Tùng, cho biết vừa biết được thông tin máy bay rơi, sau đó là tin Tùng mất (ngày 18-10). Cả nhà gồm các cô, bác, em họ... từ Bình Dương cấp tốc lên TP.HCM bằng xe máy.

"Tôi ít khi gặp Tùng vì cháu nó đi học phi công từ năm 1999, rồi đi công tác. Năm 2009, cả nhà gặp nhau khá đông đủ là vào năm bà nội Tùng mất. Ai ngờ lần này gặp cháu lại ở trong hoàn cảnh này" - chú Phái xúc động nói.