Nhiều cử nhân tình nguyện nhập ngũ

VIẾT LONG
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 9/9/2014 - 16:54

(PLO)- Sáng 9-9, bốn huyện, thị xã thuộc Phong Điền, Hương Trà, Hương Thủy và TP Huế (Thừa Thiên - Huế) đã tổ chức ngày hội giao quân đợt 2 năm 2014.

Trong hội giao quân lần này, Thừa Thiên - Huế có 500 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự. Trong đó có hơn 80% thanh niên có trình độ phổ thông trung học và 22 thanh niên đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng. 100% thanh niên nhập ngũ đều viết đơn tình nguyện.

Nhiều cử nhân tình nguyện nhập ngũ    - ảnh 1
 Niềm vui ngày nhập ngũ

Trước ngày lên đường, tại các huyện, thị xã tổ chức cho thanh niên dâng hương, viếng nghĩa trang liệt sỹ.

100% các xã, phường, thị trấn có thanh niên nhập ngũ đều tổ chức các buổi gặp mặt giao lưu thân mật. Các tổ chức Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Hội cựu chiến binh thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các thành niên là một sổ tiết kiệm trị giá từ một đến ba triệu đồng.

 

VIẾT LONG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.