Nhiều xe biển xanh đậu gần 1 tiệc cưới ở Tiền Giang
(PLO)- Các xe biển xanh đậu gần nơi tổ chức tiệc cưới ngay dưới lòng, lề đường trong khoảng thời gian cấm dừng, đỗ.

Trưa 28-12, nhiều người dân ở TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) khá bất ngờ khi thấy nhiều ô tô biển xanh đến đậu gần nhà hàng Làng Việt, nơi tổ chức đám cưới cho con một lãnh đạo Công an huyện Tân Phước.

Nhiều xe biển xanh đậu gần 1 tiệc cưới ở Tiền Giang - ảnh 1Xe ô tô công Innova 51A-1847 đậu phía trước nhà hàng Làng Việt.

Khoảng 12 giờ, PV nhận thấy có một ô tô công hiệu Innova 51A-1847 đậu phía trước nhà hàng.

Cách đó khoảng 50 m (cùng phía nhà hàng) có một ô tô Camry biển xanh 80A0-005.38, cả hai xe này đều đậu dưới lòng đường.

Nhiều xe biển xanh đậu gần 1 tiệc cưới ở Tiền Giang - ảnh 2Xe ô tô Camry biển xanh 80A-005.38 đậu cách nhà hàng Làng Việt khoảng 50 m.

Cách nhà hàng khoảng 100 m ở hướng đối diện có một xe ô tô Mitsubishi biển xanh 65E-0817 đậu trên lề đường.

Nhiều xe biển xanh đậu gần 1 tiệc cưới ở Tiền Giang - ảnh 3Xe ô tô Mitsubishi biển xanh 65E-0817 đậu trên lề đường, cách nhà hàng khoảng 100 m phía bên kia đường.

Theo người dân địa phương, các xe này có thể đi đám cưới của con một quan chức ở nhà hàng Làng Việt.

“Trong nhà hàng hôm nay có hai đám, trong đó có một đám của gia đình một ông làm lớn lắm ở Châu Thành, một ông huyện Tân Phước. Mấy xe biển xanh này đi đám cưới đó...” - một người dân cho biết.

Nhiều xe biển xanh đậu gần 1 tiệc cưới ở Tiền Giang - ảnh 4Đường Ấp Bắc là tuyến đường cấm dừng, đỗ theo ba khung giờ.

Nhà hàng Làng Việt tọa lạc trên đường Ấp Bắc, thuộc phường 5, TP Mỹ Tho. Đây là con đường có biển cấm dừng, đỗ trong ba khung thời gian, trong đó khoảng thời gian từ 11 giờ đến 14 giờ là cấm tất cả xe dừng đỗ, trừ xe buýt và taxi.

Thế nhưng những xe biển xanh này đậu trên lề đường, thậm chí đậu dưới lòng đường gây phản cảm trong dân.

CHÂU ANH