Nick Vujicic sẽ trở lại Việt Nam
Nick Vujicic sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 5 tới, đó là thông tin này được ban tổ chức chương trình Gala Toả sáng Nghị lực Việt 2014 công bố trong buổi họp báo sáng nay 2-4, tại Hà Nội.

Theo đó, diễn giả Nick Vujicic sẽ trở lại Việt Nam, tham gia với vai trò khách mời đặc biệt trong các đêm Gala tổng kết chương trình Tỏa sáng Nghị lực Việt dự kiến tại Nhà thi đấu Phú Thọ-Thành phố Hồ Chí Minh ngày 21-5 và tại sân vận động Mỹ Đình - Hà Nội ngày 2-5.

Đây là hai chương trình được đầu tư công phu, qua đó các tác phẩm dự thi xuất sắc sẽ được công bố, cũng như các tấm gương nghị lực được bình chọn qua các cuộc thi sẽ được trao giải và tôn vinh trong chương trình. Đạo diễn Nguyễn Việt Tú và đạo diễn Phạm Hoàng Nam sẽ là tổng đạo diễn chính thức cho 2 sự kiện này.

Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn giáo dục lý tưởng sống tốt đẹp cho giới trẻ bằng việc mang đến những câu chuyện có thật, đầy cảm động của những tấm gương giàu nghị lực đã vượt qua nghịch cảnh để trở thành những tấm gương điển hình trong xã hội.

Nick Vujicic sẽ trở lại Việt Nam - ảnh 1

Nick Vujicic trong chương trình giao lưu lần đầu tại Việt Nam

Theo MAI AN (SGGP)