Nửa đêm, dòng container, xe bồn kẹt trong dòng người đi “bão“

LÊ THOA
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 7/12/2018 - 06:29

(PLO)- Đã quá nửa đêm, dòng người xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Philippines để bước vào Chung kết AFF Cup vẫn chưa có dấu hiệu ngớt. 
Đến 0 giờ ngày 7-12, một trong những khu vực nóng nhất của TP.HCM lúc này vẫn là ngã tư Trần Hưng Đạo - Nguyễn Thái Học, kéo đến vòng xoay Phù Đổng.

Nửa đêm, dòng container, xe bồn kẹt trong dòng người đi “bão“ - ảnh 1
Xe bồn, xe tải, bị kẹt trong dòng người đổ xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại khu vực quận 1. Ảnh: L. THOA

Dòng người vẫn không ngừng di chuyển đến khu vực này, thổi còi, hô hào chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Không khí vẫn chưa ngớt náo nhiệt. 

Lúc này, từ ngoài thành, các loại xe tải, xe bồn, container cũng bắt đầu di chuyển vào khu vực nội thành. Khi đi ngang qua khu vực tập trung đông người đi "bão" thì những phương tiện này phải di chuyển rất khó khăn. 

Nửa đêm, dòng container, xe bồn kẹt trong dòng người đi “bão“ - ảnh 2
Dòng xe này di chuyển rất khó khăn khi băng qua khu vực đang có "bão" của người hâm mộ. Ảnh: L. THOA

Nhiều nơi, dòng xe tải nối dài nhích từng chút. CSGT, CS cơ động đã phải dàn hàng ngang để phân luồng, điều tiết, hướng dẫn cho các loại xe này "thoát khỏi" khu vực "ma trận bão".

Một đại diện Phòng CSGT (PC08) Công an TP.HCM cho biết, trước đó, Phòng đã phối hợp với Sở GTVT để dời thời gian cho xe tải vào khu vực nội đô TP. Thay vì 22 giờ xe tải được vào nội đô thì dời sang 24 giờ. Dù vậy, tình hình giao thông vẫn còn diễn biến phức tạp.

Một số hình ảnh khác tại khu vực Trần Hưng Đạo, Nguyễn Thái Học:

Nửa đêm, dòng container, xe bồn kẹt trong dòng người đi “bão“ - ảnh 3
Xe container giữa dòng người. 

Nửa đêm, dòng container, xe bồn kẹt trong dòng người đi “bão“ - ảnh 4
Dù đã lập rào chắn phân luồng, ngăn không cho dòng người đổ về quận 1, nhưng giao thông trên đường Nguyễn Thái Học vẫn phức tạp vì đến giờ xe tải, container vào nội thành.

Nửa đêm, dòng container, xe bồn kẹt trong dòng người đi “bão“ - ảnh 5
Xe bồn giữa dòng cổ động viên.

Nửa đêm, dòng container, xe bồn kẹt trong dòng người đi “bão“ - ảnh 6
Dòng xe tải, container, xe bồn nối hàng dài di chuyển qua khu vực "nóng"

LÊ THOA

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Xem cặp tiền đạo Công Phượng - Tiến Linh tập cùng nhau

(PLO)- Chỉ còn một tuần nữa là đội tuyển Việt Nam lên đường sang UAE. Thầy Park vẫn cho các tuyển thủ tập luyện đúng tiến độ. Trong đó cặp tiền đạo Công Phượng - Tiến Linh cứ gắn bó và luyện cùng nhau trong khi Văn Hậu, Đình Trọng đã hoà chung nhịp đập cùng toàn đội.   

Nóng hôm nay: CSGT xử nghiêm người không đeo khẩu trang

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 18-5: Xử lý người liên quan trong vụ rao bán CMND trên mạng thế nào?; Cảnh cáo vị công an thờ ơ khi thấy nạn nhân vật lộn với cướp; CSGT sẽ xử phạt người không đeo khẩu trang; Khi mua thuốc trị sốt, ho, đau họng, khó thở phải khai báo y tế.

ĐBQH phải thẳng thắn, có dũng khí khi chất vấn

(PL)- Phó Chánh án TAND Tối cao Dương Văn Thăng quan tâm về trách nhiệm chất vấn, giám sát và giải quyết các vấn đề thuộc nhiệm vụ, quyền hạn của người đại biểu nhân dân.