Ô tô 4 chỗ bốc cháy ngùn ngụt trên cầu Chương Dương

Thứ Hai, ngày 9/12/2013 - 18:42

Đang lưu thông đến khu vực giữa cầu Chương Dương, ô tô 4 chỗ bất ngờ bốc cháy dữ dội. Tài xế trên xe đã may mắn lao ra ngoài thoát chết trong gang tấc.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h45 phút hôm nay (ngày 9/12) tại cầu Chương Dương. 

Vào thời điểm trên, một chiếc xe ô tô 4 chỗ mang BKS 29N - 3820 (chưa rõ danh tính lái xe) lưu thông theo hướng từ quận Hoàn Kiếm đi sang khu vực quận Long Biên, khi di chuyển đến khu vực giữa cầu thì bất ngờ xe bốc cháy. 

Ngọn lửa bao trùm chiếc xe (Ảnh do độc giả Nguyễn Thanh Hải cung cấp)

(Ảnh do độc giả Quốc Anh cung cấp)

(Ảnh do độc giả Quốc Anh cung cấp)

Ngọn lửa bốc lên từ phía đầu xe đã nhanh chóng bao trùm chiếc ô tô 4 chỗ. Phát hiện xe bị cháy, tài xế xe con vội vàng dừng xe mở cửa và lao ra ngoài thoát chết trong gang tấc.

Ngay sau đó, vụ việc đã được báo cho cơ quan chức năng. Lực lượng cứu hỏa đã phải điều động xe chạy ngược chiều đến địa điểm ô tô bốc cháy. Tuy nhiên, do tắc đường nên xe cứu hỏa khá vất vả để tiếp cận ô tô bị cháy.

Chiếc xe nhanh chóng bị thiêu rụi (Ảnh: CTV Minh Thăng)

Lực lượng cứu hỏa khống chế vụ cháy (Ảnh: CTV Minh Thăng)

Vụ việc thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường. Anh Lê Thanh Hải, một nhân chứng tại hiện trường, cho biết: "Tài xế bất lực nhìn ngọn lửa hung hãn bao trùm xe. Chỉ trong thời gian ngắn chiếc xe đã bị thiêu rụi".

Trước đó, tại cầu Chương Dương đã xảy ra nhiều vụ cháy phương tiện giao thông. Vào sáng 16/2/2012, trong giờ cao điểm giao thông sáng, chiếc xe Mecerdec mang BKS 30V - 8088 khi đang di chuyển theo hướng Long Biên - Hà Nội cũng đột nhiên bốc cháy phần đuôi.

Xe Mercedes hư hại nặng sau đám cháy (Ảnh: VietNamNet)

Do cháy đúng vào thời điểm người dân đang sang nội đô đi làm nên chiếc xe đã gây ùn tắc nghiêm trọng trên cầu Chương Dương.

Vào ngày 13/12/2011, cũng trên cầu Chương Dương đã xảy ra một vụ cháy xe máy Atila mang BKS 29Y7 - 5455.

Lúc đó khoảng 17h, khi đang lưu thông qua cầu để về nhà thì anh Hoàng Anh Tuấn (Long Biên) thấy người đi phía sau hô cháy ở dưới yên xe. Anh Tuấn vội nhảy ra và dùng áo khoác dập lửa nhưng không hiệu quả.

Theo N.Trang (VNN)

ĐỌC THÊM