Ông Đinh La Thăng chỉ đạo làm đường, xây nhà cho dân

TÁ LÂM
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 18/2/2016 - 11:18

(PLO)- Sáng 18-2, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng đã đến thăm các gia đình chính sách tại huyện Củ Chi.

Tại đây, ông Đinh La Thăng đã chỉ đạo lãnh đạo xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi phải nhanh chóng xem xét, thực hiện xi măng hóa con đường nội bộ vào nhà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Em để thuận lợi cho việc đi lại của mẹ, tránh bất trắc xảy ra do đường đất trơn trượt.


Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng thăm hỏi mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Em. Ảnh: Quỳnh Mai

Ân cần thăm hỏi sức khỏe mẹ Nguyễn Thị Em, ông Thăng chúc mẹ luôn mạnh khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu và tham gia cùng địa phương xây dựng Đảng bộ xã trong sạch, vững mạnh, góp phần xây dựng xã nông thôn mới ngày càng phát triển.

Đến thăm, tặng quà và lắng nghe nguyện vọng của bà Lê Thị Kiều Oanh (vợ liệt sĩ), Bí thư Thành ủy yêu cầu lãnh đạo huyện Củ Chi nhanh chóng hỗ trợ sửa chữa lại căn nhà cho bà Oanh vì hiện đã có dấu hiệu xuống cấp.

Ông còn đề nghị lãnh đạo các ấp, xã và huyện phải đặc biệt sâu sát cơ sở, quan tâm lắng nghe và tìm kiếm các giải pháp tích cực để chăm lo tốt hơn nữa cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện, thể hiện tốt tinh thần đền ơn đáp nghĩa.

TÁ LÂM

ĐỌC THÊM