Giao diện mới sẽ cải thiện rõ nét chất lượng hình ảnh, đẹp và nổi bật, những thông tin kịp thời, nóng hổi với những chuyên mục: Thời sự, Pháp luật, Quốc tế, An ninh trật tự... Bên cạnh đó là những thông tin hữu ích và thiết thực dành cho nhiều tầng lớp bạn đọc ở các chuyên mục: Xã hội, Bạn đọc, Kinh tế, Giải trí, Thể thao, Phóng sự, Tình yêu, Xe và lái, Bất động sản, Kỷ nguyên số, Media…

Việc cải tiến được tập trung nhiều nhất ở trang chủ, kế đến là các tin tức liên quan được bố trí lại gần gũi hơn, giúp cho bạn đọc có được trải nghiệm thú vị khi xem bất kỳ một bài viết nào. PLO cũng xây dựng lại hệ thống bình luận rõ ràng và dễ sử dụng để bạn đọc có thể dễ dàng chia sẻ ý kiến của mình về mỗi thông tin đăng tải. Đặc biệt việc tích hợp thêm tính năng bình luận thông qua Facebook sẽ giúp bạn đọc gửi ý kiến bình luận ngay lập tức.

Giao diện mới sẽ ra mắt vào 0 giờ ngày 17-9-2016, nhân dịp kỷ niệm 26 năm thành lập báo (17-9-1990). Hy vọng www.plo.vn sẽ đem đến cho bạn đọc những trải nghiệm mới, thân thiện và gần gũi, trở thành người bạn đồng hành với mỗi độc giả.