Phát động Tết trồng cây, đảm bảo ATGT trên quốc lộ

P.CƯỜNG
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 13/2/2019 - 04:30

(PL)- Sáng 12-2, Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Cục Quản lý đường bộ I đã phát động phong trào Tết trồng cây làm theo lời Bác, nâng cao an toàn giao thông đường bộ.

Việc trồng cây tuy là hành động nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa lớn, không chỉ giúp các tuyến giao thông ngày càng xanh hơn, đẹp hơn, môi trường trong lành hơn mà còn là hàng “cọc tiêu” dẫn đường cho các phương tiện. Trong những sự cố tai nạn giao thông, hàng cây sẽ ngăn, góp phần làm giảm tỉ lệ thương vong.

Tuyến đường Tân Vũ - Lạch Huyện là tuyến giao thông quan trọng của TP Hải Phòng đã được chọn để khởi động công tác này với hơn 1.000 cây xanh. Tiếp sau đó, ba cục quản lý đường bộ tại Nghệ An, Đà Nẵng và TP.HCM cũng sẽ đồng loạt ra quân, trồng cây đảm bảo an toàn giao thông trên các tuyến quốc lộ trọng điểm trong vùng.

P.CƯỜNG

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Xử lý karaoke chui mùa dịch; bắt 11 người đua xe

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 6-5: Bàn về sự nguy hiểm của việc karaoke, bar chui mùa dịch; Diễn biến bất ngờ vụ đại án Nhật Cường Mobile; Đua xe mừng sinh nhật, 11 người bị bắt; Một người được minh oan cảm ơn báo Pháp Luật TP.HCM;...