Phó giám đốc Sở Ngoại vụ ngồi chờ nhiệm vụ mới

LÊ PHI
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 17/11/2016 - 15:02

(PLO)- Ông Hiếu trước đây từng là phó trưởng Văn phòng đại diện TP Đà Nẵng tại Nhật Bản.

Ngày 17-11, nguồn tin của Pháp Luật TP.HCM cho biết ông Mai Đăng Hiếu (Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ TP Đà Nẵng) vừa chính thức được điều chuyển về Sở Nội vụ TP để chờ phân công công tác mới. Đến thời điểm này, ông Hiếu vẫn chưa rõ được bố trí vào một vị trí nào cụ thể.

Phó giám đốc Sở Ngoại vụ ngồi chờ nhiệm vụ mới - ảnh 1
Ông Mai Đăng Hiếu, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ (ngoài cùng bên trái) trong một buổi tặng hoa anh đào của Nhật Bản. Ảnh: LÊ PHI

Được biết ông Hiếu trước đây từng là phó trưởng Văn phòng đại diện TP Đà Nẵng tại Nhật Bản. Năm 2013, ông Hiếu được điều động về nước và được Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Văn Hữu Chiến bổ nhiệm vào chức vụ phó giám đốc Sở Ngoại vụ TP trong thời hạn năm năm. 

Theo nguồn tin thì ông Hiếu đã có những vi phạm trong quá trình công tác của mình và đang chờ cơ quan điều tra làm rõ.

Chiều 17-11, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, ông Võ Ngọc Đồng (Giám đốc Sở Nội vụ TP Đà Nẵng) cho biết hiện ông Hiếu được điều về Sở để chờ bố trí công việc mới. “Tuần này ông Hiếu sẽ sắp xếp để bàn giao công việc. Thứ Hai tuần tới Sở mới chính thức phân công công việc cụ thể cho ông Hiếu theo quy định” - ông Đồng nói. 

LÊ PHI

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: CSGT xử nghiêm người không đeo khẩu trang

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 18-5: Xử lý người liên quan trong vụ rao bán CMND trên mạng thế nào?; Cảnh cáo vị công an thờ ơ khi thấy nạn nhân vật lộn với cướp; CSGT sẽ xử phạt người không đeo khẩu trang; Khi mua thuốc trị sốt, ho, đau họng, khó thở phải khai báo y tế.

ĐBQH phải thẳng thắn, có dũng khí khi chất vấn

(PL)- Phó Chánh án TAND Tối cao Dương Văn Thăng quan tâm về trách nhiệm chất vấn, giám sát và giải quyết các vấn đề thuộc nhiệm vụ, quyền hạn của người đại biểu nhân dân.