(PL)-  Trước diễn biến phức tạp của nạn bán hàng đa cấp, Sở Công Thương tỉnh Quảng Ngãi đã công bố số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận, xử lý các thông tin liên quan đến những vi phạm trong hoạt động bán hàng đa cấp.

Theo đó, các số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận các thông tin liên quan đến vi phạm trong hoạt động bán hàng đa cấp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi gồm các số điện thoại: 0913405227 của ông Võ Minh Tâm, Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ngãi và 0556271957 của ông Nguyễn Đức Huy, Chánh Thanh tra Sở Công Thương tỉnh Quảng Ngãi.

Theo Sở Công Thương tỉnh Quảng Ngãi, trên địa bàn cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi nói riêng, hoạt động bán hàng đa cấp diễn biến hết sức phức tạp. Một số doanh nghiệp bán hàng đa cấp đã lợi dụng vào sự thiếu hiểu biết của người dân, biến tướng hoạt động kinh doanh đa cấp, gây mất an ninh, trật tự xã hội làm ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân. Do vậy việc công bố số điện thoại đường dây nóng chống vi phạm trong hoạt động bán hàng đa cấp sẽ giúp cho việc ngăn chặn chiêu trò lừa đảo bán hàng đa cấp được hiệu quả.

LUẬN NGỮ