Rủ nhau xuống hồ tắm, hai trẻ chết đuối thương tâm
(PLO) – Đến tối ngày 19-8, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của bé gái thứ hai trong vụ chết đuối ở hồ điều tiết.

Trước đó, vào khoảng 17h cùng ngày, hai bé Trần Ngọc M.A và Trần Ngọc B.Tcùng 7 tuổi) cùng một bé trai khác đến hồ điều tiết ở khu đô thị Phước Lý (thuộc phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) chơi.

Sau đó, M.A và B.T rủ nhau xuống hồ tắm. Được một lúc thì hai bé bị hỏng chân, đuối nước và chìm dần. Thấy vậy, bé trai chơi chơi cùng chạy về nhà báo tin. Khi người dân địa phương và lực lượng chức năng đến hiện trường thì bé M.A đã chìm sâu xuống lòng hồ, còn chỉ vớt được bé B.T. Người dân đưa bé B.T đi bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Rủ nhau xuống hồ tắm, hai trẻ chết đuối thương tâm - ảnh 1
Người dân đứng xem lực lượng cứu hộ vớt thi thể bé M.A

Trong tối cùng ngày, lực lượng chức năng đã huy động các phương tiện để tìm kiếm, vớt thi thể cháu bé còn lại. Đến khoảng 20h30, thi thể cháu M.A mới được tìm thấy.

Đại diện UBND phường Hòa Khánh Nam cho hay, cháu M.A và cháu B.T là con của hai chị em ruột. Hoàn cảnh gia đình hai bé rất tội nghiệp, phải ở với bà ngoại vì cha mẹ đều đang ở tù vì tội mua bán ma túy.

TẤN TÀI