Tạm dừng nhiều chuyến bay đến Hà Nội do bão số 1
(PLO)- Do ảnh hưởng của bão số 1, nhiều chuyến bay đi, đến Hà Nội đã bị tạm dừng.

Ngày 28-7, hai hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) và Jetstar Pacific Airlines (JPA) cho biết do ảnh hưởng của bão số 1 gây mưa lớn tại khu vực Hà Nội, đã có tám chuyến bay của VNA và tám chuyến bay của JPA bị chậm cất cánh từ Nội Bài. VNA cũng đã phải tạm dừng sáu chuyến bay đến Hà Nội.

Hiện sân bay Nội Bài bắt đầu hoạt động trở lại. Tuy nhiên, giờ khởi hành thực tế của các chuyến bay xuất phát từ/đến sân bay Nội Bài trong sáng 28-7 có thể phải điều chỉnh, gây ảnh hưởng dây chuyền đến kế hoạch khai thác tại các sân bay khác.

 Các chuyến bay đi từ/đến sân bay khác trong vùng ảnh hưởng của bão số 1 gồm Cát Bi (Hải Phòng), Thọ Xuân (Thanh Hóa), Vinh (Nghệ An) hiện vẫn khai thác bình thường.

VNA và JPA khuyến nghị hành khách có kế hoạch đi từ/đến Hà Nội thường xuyên theo dõi các bản tin thời tiết, truy cập vào trang web www.vietnamairlines.com hoặc gọi tổng đài của JPA 19001550 để cập nhật lịch khai thác nhằm chủ động điều chỉnh lịch trình đi lại.

Các thông tin về kế hoạch khai thác nhằm ứng phó với cơn bão này sẽ được VNA và JPA tiếp tục được cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập thường xuyên vào trang web www.vietnamairlines.com, liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc gọi các số: Hà Nội - 04.38320320; TP.HCM - 08.38320320; Đà Nẵng - 0511.3832320 hoặc tổng đài của Jetstar Pacific là 19001550.

QUANG HUY