(PL)- Ngày 21-9, một nguồn tin cho biết Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67, Công an tỉnh Đồng Nai) vừa ký quyết định điều chuyển Thiếu tá Ngô Văn Công, Trạm trưởng Trạm CSGT ngã ba Thái Lan (đóng tại xã Tam Phước, TP Biên Hòa), về làm đội trưởng Đội CSGT đường sắt.

Cơ quan trên cũng điều chuyển Thiếu tá Trần Quốc Trung, Trạm trưởng Trạm CSGT quốc lộ 20, về làm trạm trưởng Trạm CSGT ngã ba Thái Lan.

Thiếu tá Ngô Văn Công mới về nhận chức trạm trưởng Trạm CSGT ngã ba Thái Lan vào tháng 6-2014. Nguồn tin cũng cho biết việc điều chuyển này không liên quan đến vụ clip người dân bị dập môi vì đòi CSGT giải thích.

Về Trạm CSGT ngã ba Thái Lan, trước đó Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin ngày 5-9, một đoạn clip được đăng tải trên mạng ghi lại sự việc một cô gái đòi tổ CSGT thuộc trạm này giải thích về mức phí xử phạt. Cô gái (sau đó được xác định tên Hoàng Anh, ở quận 9, TP.HCM) cho biết đã bị một người đàn ông mặc thường phục tấn công làm dập môi. Công an tỉnh Đồng Nai sau đó ra quyết định tạm đình chỉ công tác ba cán bộ là những người nằm trong tổ công tác thời điểm diễn ra sự việc trên.

QUANG MINH