Thi thể nam thanh niên được tìm thấy trong tư thế lái xe
Đêm 10/4, ngoài thi thể nạn nhân được phát hiện, công an Hải Dương nhận định vẫn còn một người đi cùng mất tích nên đã bố trí lực lượng mò tìm dưới cống nước.

Khoảng 16h30 chiều 10/4, tại cống nước ven Quốc lộ 5 thuộc địa bàn khu công nghiệp Đại An (TP Hải Dương), người dân phát hiện một xác chết. Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng công an TP Hải Dương đã có mặt tại hiện trường, vớt xác nạn nhân, điều tra làm rõ vụ việc.

Hiện trường vụ vớt xác.
Hiện trường vụ vớt xác.

Khi đưa thi thể lên, nhiều người bất ngờ khi nạn nhân chết trong tư thế vẫn ngồi lái xe. Khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng vớt được một chiếc xe máy, một ba lô trong có tư trang, vật dụng và một số giấy tờ tùy thân.

Danh tính nạn nhân được xác định là Đinh Văn Tiệp (24 tuổi, trú tại Đông Hưng, Thái Bình).

Ngoài ra, lực lượng chức năng xác định, đi cùng nạn nhân Đinh Văn Tiệp còn có một người nữa bởi trong chiếc balo còn có giấy tùy thân của Đinh Văn Chung. Đến khoảng 21h tối ngày 10/4, lực lượng chức năng vẫn đang mò tìm thi thể nạn nhân còn lại.

Vụ việc đã làm QL 5 đoạn qua Khu công nghiệp Đại An tắc nghẽn nhiều giờ, lực lượng chức năng đã tổ chức phân làn giao thông.