Thu phục đàn em không thành, một đại ca giang hồ bị giết

Thứ Bảy, ngày 26/4/2014 - 03:55

(PL)- Ngày 24-4, TAND TP.HCM xử lưu động tại phường 15, quận 8 đã tuyên phạt Ngô Hoàng Minh tù chung thân về tội giết người.

Theo hồ sơ, chiều 28-4-2013, Minh đến bãi đất trống ở phường 15, quận 8 chơi cùng các bạn. Lát sau, Thắng cùng bạn đi bộ đến chỗ nhóm Minh đang ngồi và bất thình lình dùng chân đá vào mặt Minh rồi chửi thề. Trước đó, Thắng đã từng có ý chèo kéo Minh về làm đàn em cho mình tham gia băng nhóm bảo kê và những hoạt động bất chính khác... nhưng Minh không chịu.

Bị Thắng đánh bất ngờ nên Minh đứng dậy định phản ứng thì những người bạn can ngăn, giải hòa. Minh về nhà lấy một con dao Thái Lan rồi ra lại bãi đất trống để gặp Thắng “nói chuyện”. Thấy Thắng, Minh nói: “Tao giết mày!”. Thắng thách thức: “Mày dám không?”. Nói xong, Minh và Thắng xông vào đánh nhau. Minh cầm dao đâm vào ngực của Thắng, Thắng cúi xuống nhặt khúc cây dưới đất đánh vào tay trái của Minh. Thắng được bạn bè đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đi.

HOÀNG YẾN

ĐỌC THÊM

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…