Thủ tướng kết luận về tố cáo của ông Huỳnh Uy Dũng
(PL)- Văn phòng Chính phủ vừa có công văn gửi Thanh tra Chính phủ và UBND tỉnh Bình Dương truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về việc xử lý sau thanh tra đối với tố cáo của ông Huỳnh Uy Dũng - Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam.
Văn bản nêu rõ Thủ tướng đã giao Thanh tra Chính phủ chủ trì, phối hợp với các bộ Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường xác minh nội dung tố cáo của ông Huỳnh Uy Dũng (thường trú tại A1-01, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM). Thanh tra Chính phủ đã có kết luận nội dung xác minh và báo cáo Thủ tướng. Sau khi xem xét, Thủ tướng đã đồng ý với kết luận nội dung xác minh, kiến nghị biện pháp xử lý tố cáo của Thanh tra Chính phủ.

Thủ tướng cũng giao Thanh tra Chính phủ thông báo tới ông Huỳnh Uy Dũng kết quả giải quyết tố cáo và yêu cầu UBND tỉnh Bình Dương tổ chức thực hiện các kiến nghị của Thanh tra Chính phủ. UBND tỉnh Bình Dương phải khẩn trương khắc phục những thiếu sót, vi phạm trong quản lý nhà nước về đất đai, xây dựng; xử lý theo thẩm quyền những tổ chức, cá nhân có vi phạm…

TX