Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Xây dựng Chính phủ liêm chính, gần dân

 N.ANH​
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 9/5/2016 - 07:30

(PL)- Hơn lúc nào hết, Chính phủ càng phải lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của nhân dân để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình.

Để đất nước phát triển hơn, đói nghèo giảm đi, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng cao… Trang web Chính phủ dẫn lời ứng cử viên đại biểu Quốc hội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chia sẻ như trên tại buổi tiếp xúc cử tri để trình bày chương trình hành động, vận động bầu cử theo luật định, trong hai ngày 7 và 8-5 ở TP Hải Phòng.

Thủ tướng cho rằng được Đảng, Quốc hội giao trọng trách làm Thủ tướng thì bên cạnh niềm tự hào là trách nhiệm hết sức nặng nề trong bối cảnh đất nước còn nghèo, lại đang đối diện với vấn đề nợ công, nợ xấu tới hạn hán, cá chết bất thường… Điều luôn trăn trở là phải làm sao để đất nước phát triển hơn nữa.

Người đứng đầu Chính phủ cũng thể hiện quyết tâm xây dựng Chính phủ liêm chính, trong sạch, gần dân, vì dân, đấu tranh mạnh mẽ với tệ nạn tham nhũng, lãng phí.

N.ANH​

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM