Thủ tướng đã đến thăm hỏi, tặng quà nhà báo Nguyễn Trọng Xuất (nguyên Phó trưởng ban Tuyên huấn khu Sài Gòn - Gia Định, Chủ nhiệm CLB truyền thống kháng chiến khối nhà báo cao tuổi), nhà báo Mã Diệu Cương (Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM, nguyên Phó tổng giám đốc Đài Truyền hình TP.HCM), nhà báo Nguyễn Thị Hằng Nga (nguyên Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM)...

Thủ tướng thăm hỏi, chúc mừng các nhà báo lão thành - ảnh 1
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm hỏi, tặng hoa nhà báo Nguyễn Trọng Xuất. Ảnh: VGP/QUANG HIẾU

Gửi lời thăm hỏi thân thiết, lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các nhà báo, Thủ tướng bày tỏ sự tri ân, ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp to lớn của các nhà báo lão thành cho sự phát triển của đất nước, của TP.HCM. Qua đó Thủ tướng muốn nhắn gửi các nhà báo trẻ cần noi gương các bậc làm báo tiền bối, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Các nhà báo lão thành khẳng định sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của báo chí cách mạng nước nhà, sự phát triển của đất nước, cũng như mong muốn những nhà báo trẻ tiếp tục rèn đức, luyện tài, có những tác phẩm báo chí hay.