Tìm thấy thi thể hai công nhân vụ sạt lở ở Bắc Trà My

HUY TRƯỜNG
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 7/11/2017 - 23:32

(PLO)-Cơ quan chức năng đã tìm thấy hai thi thể công nhân trong vụ sạt lở đất khiến 4 công bị vùi trước đó

Tối 7-11, ông Nguyễn Nhuần, Chủ tịch huyện Bắc Trà My (Quảng Nam), xác nhận, đã tìm thấy thi thể hai công nhân trong vụ sạt lở đất ở khu vực xã Trà Tân.

Hai nạn nhân được tìm thấy vào khoảng 18h cùng ngày, trong đó một người ở huyện Quế Sơn, người còn lại ở Bắc Trà My.

Tìm thấy thi thể hai công nhân vụ sạt lở ở Bắc Trà My - ảnh 1
Nhiều nạn nhân bị sạt lở đất đè ở Bắc Trà My trong những ngày qua. Ảnh Đ.G

Cũng theo ông Nhuần cho hay, sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã phối hợp với hàng chục chiến sĩ công binh của Quân khu 5 (đóng tại Đà Nẵng) tiến hành tiếp cận hiện trường để tìm kiếm các nạn nhân.

Trong ngày mai, lực lượng chức năng sẽ tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân còn lại. Trước đó, Pháp Luật TPHCM đã thông tin vụ lỡ đất tại Bắc Trà My khiến 4 công nhân bị vùi.

HUY TRƯỜNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.