Trạm cân hoạt động, nhiều xe tải tìm cách đối phó

Thứ Năm, ngày 10/4/2014 - 10:51

(PLO) – Sáng 9-4, hàng chục chiếc xe tải nằm dài trên quốc lộ 51, đoạn đi qua Nghĩa trang liệt sỹ huyện Long Thành (Đồng Nai) vì đoàn kiểm tra tải trọng liên ngành tỉnh Đồng Nai đưa trạm cân di động vào hoạt động tại Km25.

Đến trưa, các xe tải này ghé vào cây xăng và các bãi đất trống gần đó tìm nơi trú ẩn và hạ tải, số còn lại gần chục chiếc vẫn đậu trên đường.

Trạm cân hoạt động, nhiều xe tải tìm cách đối phó - ảnh 1
 Kiểm tra tải trọng trên quốc lộ 51. Ảnh: T.Dũng

Theo ông Trần Tiến Dũng, Phó Chánh thanh tra giao thông tỉnh Đồng Nai, trong buổi sáng đoàn liên ngành đã kiểm tra và cân hàng chục trường hợp nhưng chỉ phát hiện bốn trường hợp chở quá tải 20%. Theo kế hoạch, trong quý 2, các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai sẽ tiến hành hai đợt kiểm tra tải trọng trên quốc lộ 51. Đợt 1 từ 9-4 đến 24-4, đợt 2 từ 12-5 đến 26-5. Trạm cân sẽ hoạt động 24/24.

TIẾN DŨNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.