Trưởng ban quản trị xúc phạm cư dân trên Facebook

Thứ Sáu, ngày 31/10/2014 - 06:30

(PL)- “Qua làm việc đã xác định bà Lâm Quỳnh Hoa, trưởng ban quản trị chung cư lô M chung cư Bàu Cát 2, có phát ngôn chưa chuẩn mực, xúc phạm cư dân trên mạng xã hội (Facebook)” - tin từ Đảng ủy phường 10, quận Tân Bình, TP.HCM cho biết.

 

Trước đó nhiều người “tố” bà Hoa đăng trên trang Facebook những lời lẽ mang tính miệt thị, xúc phạm cư dân, như “khuyên” những người không đóng góp sửa chữa chung thì nên ở... chuồng chó. Ban đầu, Đảng ủy phường 10 kiểm tra (bà Hoa là đảng viên) và kết luận trang Facebook đó không phải của bà Hoa. Cư dân không đồng tình và đưa ra các chứng cứ (hình ảnh cá nhân, gia đình của bà Hoa...) thì bà Hoa nói tài khoản của bà bị hack. Nhưng sau cùng bà Hoa nhìn nhận sự việc và giải thích: Do không kiềm chế được cảm xúc trước việc nảy sinh nhiều mâu thuẫn, khiếu kiện và tố cáo trong quá trình quản lý, vận hành chung cư lô M nên đã làm như vậy. Bà Hoa nhận khuyết điểm và đã xóa những lời lẽ xúc phạm.

Như Pháp Luật TP.HCM đã phản ánh, ở chung cư có 240 căn hộ này đang xảy ra cuộc “nội chiến” giữa ban quản trị (do bà Hoa làm trưởng ban) và cư dân. Nhiều cư dân cho rằng ban quản trị có nhiều khuất tất trong thu chi, vi phạm quy chế quản lý, sử dụng nhà chung cư… Chủ tịch UBND TP.HCM đã phải hai lần yêu cầu Sở Xây dựng thanh tra, làm rõ.

M.PHONG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.