Tuyến đường Đại Ninh chuyển thành quốc lộ 28

Thứ Tư, ngày 9/4/2014 - 05:15

(PL)- Tin từ UBND tỉnh Bình Thuận ngày 8-4 cho biết Tổng cục Đường bộ vừa ban hành quyết định ủy thác cho hai Sở GTVT Bình Thuận và Lâm Đồng quản lý, bảo trì và khai thác tuyến quốc lộ 28B nối hai tỉnh Bình Thuận và Lâm Đồng.

Tuyến đường này có chiều dài 69 km. Trong đó, đoạn đi qua tỉnh Bình Thuận dài 51 km; đoạn đi qua tỉnh Lâm Đồng dài 18 km.

Được biết quốc lộ 28B trước đây là tuyến đường Lương Sơn - Đại Ninh, được xây dựng để phục vụ cho việc thi công Nhà máy thủy điện Đại Ninh. Con đường mới đầu chỉ đạt tiêu chuẩn đường cấp IV, sau đó Chính phủ đã chỉ đạo Bộ GTVT bố trí nguồn vốn để nâng cấp tuyến đường này.

PHƯƠNG NAM

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.