Va chạm, tài xế taxi rượt đánh người trên phố
Hai người đàn ông gần 40 tuổi lao vào đánh, rượt đuổi nhau trên đường sau va chạm tại ngã tư Bảy Hiền (quận Tân Bình, TP HCM) khiến cả hai bị thương.

Không đánh được tài xế, người đàn ông lao vào đập kính xe taxi

Không đánh được tài xế, người đàn ông lao vào đập kính xe taxi

Lúc 22 giờ ngày 14-1, người đàn ông (khoảng 40 tuổi) điều khiển xe máy BKS 17F9-0229 lưu thông trên đường Lý Thường Kiệt hướng từ trường đua Phú Thọ về Công viên Hoàng Văn Thụ, khi đến ngã tư Bảy Hiền va quẹt với xe taxi hãng Đức Linh BKS 51A-220.87 do một người đàn ông điều khiển (cũng khoảng 40 tuổi), khiến đèn xi nhan phía sau xe taxi bị bể.

Nhiều người sống gần đây chứng kiến sự việc kể lại, sau va chạm cả tài xế xe taxi và người đi xe máy lao vào cãi nhau dữ dội. Tài xế xe taxi rút trong xe một ống sắt dài rượt đánh người đi xe máy khiến người này bị thương ở mặt, máu chảy khắp người.

Mặc dù được người đi đường can ngăn nhưng cả hai rượt đuổi đánh nhau chạy lòng vòng trên đường. Sau đó, người đi xe máy tước được ống sắt và rượt đánh lại khiến tài xế cũng bị thương. Thất thế, tài xế xe taxi bỏ chạy. Không đánh được, người đi xe máy tới đập bể kính xe taxi.

Lực lượng công an địa phương, cảnh sát cơ động có mặt ngay sau đó để can ngăn.

Cả tài xế xe taxi và người đi xe máy sau khi đưa đi băng bó vết thương được công an đưa về trụ sở viết tường trình.

Theo X. Danh (NLĐO)