Vụ sai sót ở dự án QL 91b: Phạt các nhà thầu gần 10 tỉ đồng

Thứ Tư, ngày 28/5/2014 - 06:15

(PL)- Liên quan đến các sai sót trong dự án quốc lộ 91B, chiều 27-5, ông Lê Minh Cường - Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng Cần Thơ (BQL) cho biết:

“BQL đang tiến hành kiểm điểm các các nhân, tập thể có sai phạm theo kết luận thanh tra của Bộ GTVT. BQL cũng làm các thủ tục để phạt bốn nhà thầu số tiền hơn 8,5 tỉ đồng (đã được các nhà thầu bỏ ra sửa chữa hư hỏng) và buộc các nhà thầu phải chi trả gần 1,4 tỉ đồng chi phí kiểm định độc lập”.

“Việc kiểm điểm cá nhân, tập thể có liên quan, BQL đang tiến hành để trong tháng 6-2014 báo cáo kết quả về Bộ GTVT” - ông Cường cho biết thêm.

Theo tìm hiểu, các nhà thầu sẽ bị phạt gồm Công ty Đường 126; Công ty CP Cầu 11 Thăng Long; Công ty CP Xây dựng - Thương mại Thăng Long và Công ty CP Đầu tư - Xây dựng - Thương mại giao thông 1.

GIA TUỆ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM