Xác minh thông tin ‘thao túng nhà xác’ ở BV Nguyễn Trãi

HG

HG

1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 1/10/2016 - 15:32

(PLO)- Trong nhà xác, nhà tang lễ BV Nguyễn Trãi, TP.HCM, nhiều người đứng ra độc chiếm để o ép, bắt người nhà nạn nhân phải dùng các dịch vụ mai táng, vận chuyển với giá “trên trời”.

Trước thông tin cho rằng trong nhà xác, nhà tang lễ BV Nguyễn Trãi, TP.HCM, có nhiều người đứng ra độc chiếm để o ép, bắt người nhà nạn nhân phải dùng các dịch vụ mai táng, vận chuyển với giá “trên trời”, mới đây Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Bộ Y tế đã có công văn gửi Sở Y tế TP.HCM đề nghị khẩn trương xác minh.

Cục đề nghị xử lý nghiêm các cá nhân và tập thể nếu có vi phạm theo đúng quy định; rà soát, chấn chỉnh kịp thời hoạt động của các nhà xác, nhà tang lễ thuộc các bệnh viện thuộc Sở Y tế.

Công khai thông tin và kết quả xác minh, xử lý cho cơ quan báo chí và báo cáo về Cục Quản lý Khám chữa bệnh trước ngày 10-10-2016.

HG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM