Xác minh vụ người dân bị đánh ngay gần tổ CSGT đang làm việc
(PLO)- Một người dân bị nhóm người lạ đánh ngay gần khu vực của một tổ CSGT xử lý vi phạm trên đường Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh, TP.HCM.
Chiều 29-5, theo nguồn tin của PLO, Trạm CSGT Tân Túc đang cho xác minh, làm rõ một trường hợp người dân bị đánh ngay gần tổ CSGT đang làm việc trên đường Nguyễn Văn Linh (huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Xác minh vụ người dân bị đánh ngay gần tổ CSGT đang làm việc - ảnh 1
Anh M. bị nhóm người lạ đánh gần tổ CSGT trên đường Nguyễn Văn Linh. Ảnh: FB 

Ngày 29-5, trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh về một người đàn ông tên Nguyễn Tấn Anh M. bị người lạ dùng khúc gỗ tấn công, khiến anh phải cấp cứu ở bệnh viện.
Theo thông tin này, sự việc xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 cùng ngày, tại giao lộ Nguyễn Văn Linh - Trịnh Quang Nghị (huyện Bình Chánh, TP.HCM).
Tại khu vực này, có một người đàn ông mặc thường phục cầm bộ đàm và sổ ghi chép ngồi ở quán cà phê gần lề đường đọc biển số vào bộ đàm.
Khi thấy anh M. dừng xe lại để nghe điện thoại, người đàn ông mặc thường phục tưởng anh M. quay phim nên đã cầm khúc gỗ từ quán cà phê lao ra đánh anh M.

Xác minh vụ người dân bị đánh ngay gần tổ CSGT đang làm việc - ảnh 2
Người lạ cầm khúc gỗ tấn công anh M. Ảnh: FB

Sau khi đập trúng làm anh M. ngã xuống đường thì nhiều người khác cũng mặc đồ thường đứng gần đó xông vào đánh túi bụi nhưng anh M. đã chạy thoát được. Sau đó, anh M. đã được người dân đưa đi cấp cứu ở bệnh viện.
Cũng theo chia sẻ của người đăng bài, cách đó vài trăm mét, có một tổ CSGT đang làm việc.

Nhiều comment cho rằng những người tấn công anh M. là "tiếp thị sữa" của CSGT.

Trao đổi với PV PLO, một đại diện Phòng PC08 xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn Trạm CSGT Tân Túc. Hiện Trạm đang cho xác minh, làm rõ vụ việc. “Khi nào có thông tin sẽ thông tin cho PV sớm nhất” – vị này khẳng định.
Theo nguồn tin của PLO, hiện công an xã Phong Phú, huyện Bình Chánh đã tiếp nhận xử lý vụ việc này.

H.KIM