Xe tải chở sắt mất lái, đâm gãy trụ điện

Chu Huy
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 22/10/2014 - 11:30

(PLO) - Khoảng 5 giờ sáng nay (22-10), một trụ điện tại ngã tư Trương Định – Võ Thị Sáu phường 7, quận 3, TP.HCM bị gãy, gây ra ùn tắc giao thông, mất điện trong nhiều giờ, sóng viễn thông bị ngắt.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do một chiếc xe tải chở sắt, khi lưu thông qua khu vục này bị mất lái, đâm vào lề làm gãy trụ điện trên.

Tại hiện trường trụ điện bị gãy đã kéo theo nhiều dây điện và cáp viễn thông bị đứt vắt ngang ra đường. Rất may vụ việc xảy ra vào lúc sáng sớm, ít người qua lại nên đã không gây ra thiệt hại nào về người.

Xe tải chở sắt mất lái, đâm gãy trụ điện - ảnh 1

Công ty điện lực TP.HCM đang trộng lại trụ điện mới thay thế cho trụ bị gẫy 

Ngay khi nhận được tin báo, Cảnh sát giao thông và Công ty điện lực TP.HCM đã có mặt tại hiện trường giải tỏa giao thông, dùng xe cẩu nâng dây điện lên cao để người dân có thể lưu thông qua trở lại.

Hiện Công ty điện lực TP.HCM đã trồng lại trụ điện mới và đang lắp đặt lại dây điện cùng cáp viễn thông.

Chu Huy

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Thấy gì từ vụ bà Phương Hằng nói về nghệ sĩ?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 14-5: Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống tổ chức, cá nhân bị xử lý sao?; TP.HCM lập 12 chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ, các tuyến đường giao thông trọng điểm của TP; Chủ tịch nước tiếp tục tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử ở Củ Chi, TP.HCM; Coi chừng bị tù vì vi phạm chống dịch COVID-19; Cục Hàng không đề xuất bỏ giá trần vé máy bay…