Thời tiết ngày 18/2 đến 24/2

Tây Bắc Bộ: Hai ngày đầu tuần và ngày Chủ nhật cuối tuần, nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Đêm và sáng trời rét. Từ ngày 20 - 23/2, nhiều mây, có mưa, mưa nhỏ rải rác. Gió bắc đến đông bắc cấp 2, cấp 3. Trời rét.

Đông Bắc Bộ: Hai ngày đầu tuần, nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây, hửng nắng, riêng ngày 19/2, trời chuyển nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3. Đêm và sáng trời rét. Bốn ngày tiếp sau, nhiều mây, có mưa, mưa nhỏ rải rác. Gió đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4. Trời rét, có nơi rét đậm. Ngày Chủ nhật cuối tuần, nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây, hửng nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3. Đêm và sáng trời rét.

Thanh Hóa - Thừa Thiên - Huế: Hai ngày đầu tuần, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3. Từ ngày 20 - 24/2, nhiều mây, có mưa rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 3. Phía bắc, từ ngày 20 đến ngày 23, trời rét.

Đà Nẵng - Bình Thuận: Hai ngày đầu tuần, mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3. Từ ngày 20 - 24/2, nhiều mây, có mưa rải rác, tập trung tại phía bắc khu vực, phía nam cũng chuyển mưa rào từ ngày 21/2. Gió đông bắc cấp 3. Phía bắc từ ngày 20 - 23/2, đêm và sáng trời lạnh.

Tây Nguyên: Bốn ngày đầu tuần, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3. Từ ngày 22 - 24/2, mây thay đổi, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3.

Nam Bộ: Bốn ngày đầu tuần, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng, trong đó, hai đến ba ngày đầu, miền Đông Nam Bộ có nắng nóng. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3. Từ ngày 22 - 24/2, mây thay đổi, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc đến đông cấp 3.

 
Theo C.L (CAND)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.