Thời tiết thuận lợi cho sĩ tử

Cụ thể tại Hà Nội, Hải Phòng được dự báo còn xảy ra mưa nhưng vào đêm nay và sáng mai 4-7, sau đó ngưng mưa. Nhiệt độ phổ biến 33-34 độ C. Một số tỉnh vùng núi phía Bắc nhiệt độ cao hơn 1-2 độ C.

Tại khu vực miền Trung như Vinh, Đà Nẵng, nhiệt độ nhích hơn so với miền Bắc, khoảng 34-35 độ C, mưa rào và dông rải rác chủ yếu sau 16g-17g.

Khu vực Quy Nhơn, Nha Trang là nơi được dự báo thời tiết tốt nhất trên cả nước, đặc điểm thời tiết là ngày nắng đêm không mưa, nhiệt độ dao động 33-34 độ C.

Riêng các tỉnh Tây nguyên và Nam bộ được dự báo có mưa nhiều hơn, có nơi mưa vừa mưa to, nhiệt độ cao nhất 34-35 độ C. Cụ thể nhiệt độ tại TP.HCM dao động từ 32-34 độ C, ngày hửng nắng, có mưa vào chiều tối. Cần Thơ nhiệt độ phổ biến 32-33 độ C và thời điểm mưa cũng giống như tại TP.HCM. Tại Đà Lạt, nhiệt độ khoảng 18-25 độ C, có mưa rào và dông vào chiều tối.

Theo QUANG KHẢI (TTO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.