Thông tin chi tiết vụ xe đón ca sĩ Hồ Ngọc Hà làm 11 người bị thương ở Tân Sơn Nhất

Theo một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, chiếc Audi biển số 51A 66128 dừng tại cột số 7 (khu vực đón trả khách). Tài xế cùng khách bước ra khỏi xe để lấy hành lý để ở cốp xe.

Khi tài xế vào lại trong xe thì chiếc xe Audi  bất ngờ tăng tốc lao lên phần hành khách đang đứng, tông gãy hai hộp đèn quảng cáo và lao đến cột số 14 thì dừng hẳn.

Trên quãng đường đó, xe tông trúng làm 11 người bị thương, trong đó có 5 người bị thương nặng (cấp cứu tại bệnh viện 115), số còn lại bị thương nhẹ, 3 xe ô tô khác cũng bị hư hỏng do bị va vào.

Thông tin chi tiết vụ xe đón ca sĩ Hồ Ngọc Hà làm 11 người bị thương ở Tân Sơn Nhất ảnh 1
Thông tin chi tiết vụ xe đón ca sĩ Hồ Ngọc Hà làm 11 người bị thương ở Tân Sơn Nhất ảnh 2

Hộp đèn quảng cáo bị tông gãy chỉ trơ lại đế 

Ngay sau đó, lực lượng bảo vệ, an ninh sân bay đã phong tỏa hiện trường, các xe taxi tại sân bay đã nhanh chóng giúp đưa người bị nạn đến các bệnh viện Thống Nhất, Tân Bình, 115, Trưng Vương để kịp thời cấp cứu.

Chị Châu (quê Khánh Hòa) cho biết chị ra sân bay đón người chị của mình là chị N.T.M.N- Viêt kiều Canada về nước ăn Tết. Khi chị Châu đang đến đón thì bất ngờ chiếc xe Audi lao tới tông chị N. ngã bị thương chân và đầu phải cấp cứu tại bệnh viện Sài Gòn ITO. Một nạn nhân khác bị thương khá nặng là ông L.H.M từ Úc về Việt Nam cũng bị chiếc xe trên tông gãy chân, chấn thương nặng vùng đầu.

Xác nhận ban đầu, tài xế tên Nguyễn Duy Tân, sinh năm 1990, ngụ tại Nhà Bè chỉ bị thương tích nhẹ. Hiện tài xế Tân đã được đưa về Công an Quận Tân Bình để lấy lời khai. Theo lời khai ban đầu cho biết, nguyên nhân tai nạn do tài xế quên cài thắng tay và nhấn nhầm chân ga, không làm chủ được tay lái.

Được biết chiếc xe trên do tài xế Tân ra sân bay đón ca sĩ Hồ Ngọc Hà. 

Về phía sân bay, 1 đại diện sân bay cho biết, hiện đã cử người đến các bệnh viện để thăm hỏi các nạn nhân và hổ trợ mỗi nạn nhân 3 triệu đồng.

Sáng 11-2, VNE dẫn nguồn từ Công an quận Tân Bình cho biết đang tạm giữ chiếc Audi A8L gây tai nạn liên hoàn làm 11 người bị thương tại sảnh đón khách nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, để làm các bước điều tra, khám nghiệm. Tài xế Tân không vi phạm nồng độ cồn khi lái chiếc Audi đâm hàng loạt người ở sân bay Tân Sơn Nhất, tối qua.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà thăm hỏi các nạn nhân ngay sau vụ tai nạn 

Thông tin chi tiết vụ xe đón ca sĩ Hồ Ngọc Hà làm 11 người bị thương ở Tân Sơn Nhất ảnh 3
 
Sáng 11-2, ca sĩ Hồ ngọc Hà chia sẻ trên facebook cá nhân: "Bần thần không thể tin nổi trong chớp nhoáng mọi thứ có thể xảy ra nhanh đến bất ngờ như vậy. Dù là sự cố ngoài ý muốn, dù mình cũng là người ngơ ngác đứng nhìn chưa hiểu chuyện j đang xảy ra, sẽ hành động bằng con tim và trách nhiệm của mình..

Cầu bình an đến với mọi người!". 

Ngay trong tối qua, 10-2, sau khi các nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu, ca sĩ Hồ ngọc Hà đã cùng người thân đến thăm các nạn nhân. Trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ: "... Tội nghiệp em gái! Cuối năm rồi bao nhiêu việc đang chờ giải quyết mà tự nhiên gặp phải chuyện không may. Nghe tin thấy lo quá mà k liên lạc được nên vội vã chạy thẳng qua nhà e nó liền coi sao, sau đó cùng mọi người chạy liền vào bệnh viện thăm hỏi một số người bị nạn...Cầu mong mọi người bình an... hương em gái rất nhiều, cố lên nha em!" 

Nhạc sĩ cũng kèm theo những hình ảnh Hồ Ngọc Hà đến bệnh viện thăm hỏi các nạn nhân