Thông tin từ bạn đọc

Theo quan sát, điểm sụt lún dài hơn 1 m, rộng 30 cm, xung quanh có nhiều vết nứt kéo dài, nằm cạnh cống thoát nước (ảnh). Mỗi khi mưa đường bị ngập nặng, người lưu thông qua đây thường bị sụp hố, té ngã.

Thông tin từ bạn đọc ảnh 1

Ông Võ Hoàng Phú, Phó Chủ tịch UBND phường 2 (quận Bình Thạnh), xác nhận có tình trạng trên. Đoạn đường này do chưa thi công xong nên mỗi khi trời mưa hay bị ngập nước và nước thoát rất chậm. UBND phường đã đề nghị đơn vị thi công là Công ty Liên doanh Xây dựng VIC có biện pháp khắc phục. Công ty này hứa sẽ đẩy nhanh tiến độ công trình, đồng thời sẽ lắp đặt một hệ thống thoát nước tạm thời để hạn chế tình trạng ngập nước. HÙNG AN - ÁNH TUYẾT

Thi công chậm gây lầy lội. “Trước tết Nguyên đán 2011, hẻm 71 đường Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú (TP.HCM) đã được mở rộng để làm đường nhưng cho đến nay vẫn chưa thi công xong. Tình trạng lầy lội cộng với bụi bặm, đất đá lởm chởm khiến việc đi lại của người dân xung quanh gặp nhiều khó khăn” (ảnh dưới) - bạn đọc tên Linh, số điện thoại 090364… báo tin.

Thông tin từ bạn đọc ảnh 2

Ông Kiều Việt Dũng, Chủ tịch UBND phường Tây Thạnh (quận Tân Phú), cho biết: Tuyến đường trên do quận Tân Phú đầu tư để mở rộng đường. Trong quá trình thi công có xảy ra tình trạng bụi bặm làm ảnh hưởng đến người dân xung quanh. Về việc để đất đá lởm chởm, lầy lội, đơn vị thi công đang chờ xin giấy phép đào đường để lắp đặt hệ thống nước sạch và cống thoát nước, sau đó họ sẽ tiến hành tái lập mặt đường. Dự kiến cuối tháng 11, công trình sẽ hoàn thành. KHÁNH TOÀN

Giải pháp xóa nạn vẽ bậy

Giải pháp xóa nạn vẽ bậy

(PLO)- Để xóa bỏ nạn vẽ bậy, người dân và chính quyền đã chung tay biến những bức tranh xấu thành tác phẩm tranh ảnh, tạo cảnh quan đẹp nơi công cộng.
Tủ điện bị vẽ bậy bôi bẩn, nhem nhuốc làm mất mỹ quan đô thị. Ảnh: HUỲNH THƠ

Bị hăm dọa khi ngăn chặn tình trạng vẽ bậy

(PLO)- Từ bức tường trống, cửa nhà người dân, công trình xây dựng đến các trạm biến điện… bị vẽ bậy với những hình ảnh nhem nhuốc, gây thiệt hại cho người dân và làm mất mỹ quan đô thị.