Thông xe cầu vượt Lăng Cha Cả

Sáng nay (27-4), Sở GTVT TP.HCM chính thức thông xe cầu vượt bằng thép qua nút giao Cộng Hòa - Hoàng Văn Thụ - Trần Quốc Hoàn (nút giao Lăng Cha Cả).

Theo Sở GTVT, sau khi thông xe, các loại xe máy hai bánh, xe buýt, xe tải dưới 10 tấn đi trên đường Cộng Hòa được lên cầu vượt Lăng Cha Cả để qua đường Hoàng Văn Thụ. Người đi bộ, xe thô sơ, xe ba bánh và ô tô tải từ 10 tấn trở lên từ hướng đường Cộng Hòa không được qua cầu. Các dòng xe chạy trên đường Hoàng Văn Thụ (từ hướng ngã tư Bảy Hiền tới) và đường Trần Quốc Hoàn (từ sân bay Tân Sơn Nhất ra) phải chạy theo đảo vòng xuyến dưới cầu vượt.

Thông xe cầu vượt Lăng Cha Cả ảnh 1

Cầu vượt Lăng Cha Cả đã sẵn sàng thông xe. Ảnh: HTD

Cùng ngày, giao thông trên các tuyến đường xung quanh khu vực như Út Tịch, Thăng Long, Lê Văn Sỹ, Bùi Thị Xuân… sẽ trở lại hai chiều bình thường như trước đây.

Cùng ngày, ba nút giao khác được khởi công xây cầu vượt bằng thép là Cộng Hòa - Hoàng Hoa Thám, Ba Tháng Hai - Nguyễn Tri Phương - Lý Thái Tổ và vòng xoay Cây Gõ.

LƯU ĐỨC - HOÀNG TUYÊN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.