Thót tim với những pha đùa giỡn tử thần

Một người đàn ông tên là Antonio Ruiz đã bất chấp nguy hiểm khi xuống sát mép nước để chụp ảnh đàn cá sấu trong khi những người khác đứng trên cao ném thịt xuống cho chúng.

Bức ảnh dưới đây là giây phút một du khách bước ra sát một dòng dung nham đang tuôn chảy, liều mạng để có được một phô ảnh độc.

Nhiếp ảnh gia Denis Budkov chộp được cảnh này tại núi lửa Plosky Tolbachik ở vùng viễn đông của Nga.

Thót tim với những pha đùa giỡn tử thần ảnh 1

Alexander J. Honnold (sinh ngày 17/8/1985) là một nhà leo núi người Mỹ. Anh nổi tiếng vì chuyên leo tay không lên những vách núi lớn. Anh đã phá vỡ nhiều kỷ lục, nổi bật nhất là leo solo lên đỉnh Yosemite Triple.

Thót tim với những pha đùa giỡn tử thần ảnh 2

Tọa lạc ở Veracruz, cầu Metlac cao 122m so với mặt đất là cây cầu cao nhất Mexico. Các nghệ sĩ graffiti ở địa phương thường mạo hiểm mạng sống của mình khi phớt lờ cảnh báo leo qua rìa cầu để "trổ tài".

Thót tim với những pha đùa giỡn tử thần ảnh 3

Thật là một ý tưởng liều lĩnh khi sửa chữa ôtô ở tư thế dưới đây:

Thót tim với những pha đùa giỡn tử thần ảnh 4

Daredevil Garret McNamara, Hawaii (Mỹ) tuyên bố đã cưỡi được con sóng cao nhất so với bất kỳ thành tích của người lướt ván nào. Con sóng tử thần này cao 30m, ở ngoài khơi bờ biển Nazaré, Bồ Đào Nha.

Thót tim với những pha đùa giỡn tử thần ảnh 5

Học sinh Indonesia đã "liều chết" để tới trường khi qua sông bằng cây cầu này.

Thót tim với những pha đùa giỡn tử thần ảnh 6

Những người xem bức ảnh này cũng có thể hoa mắt chóng mặt nếu sợ độ cao. Nhân vật liều mạng trong bức ảnh là Mustang Wanted, người Ukraine. Anh cũng đã nhiều lần chụp ảnh trong tư thế tương tự.

Thót tim với những pha đùa giỡn tử thần ảnh 7

Mike Rutzen là một chuyên gia về cá mập trắng. Ông nổi tiếng với những hình ảnh lặn một mình và bơi cùng với đàn cá mà không cần phải ở trong lồng bảo vệ. Mike còn đi khắp thế giới diễn thuyết về cá mập và làm phim tài liệu.

Thót tim với những pha đùa giỡn tử thần ảnh 8

Theo Thanh Hảo(VNN / Oddee, YouTube)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Làng nhang trăm tuổi ở TP.HCM tất bật vào vụ Tết

Làng nhang trăm tuổi ở TP.HCM tất bật vào vụ Tết

(PLO)- Những ngày cuối năm, làng nhang ở xã Lê Minh Xuân (huyện Bình Chánh, TP.HCM) tất bật vào vụ Tết. Năm nay, các hộ làm nhang phải đối mặt với khó khăn khi đơn đặt hàng ít hơn nhưng giá nguyên liệu lại tăng cao. 
Chùm ảnh: Lễ kỳ siêu cho nạn nhân mất vì COVID-19

Chùm ảnh: Lễ kỳ siêu cho nạn nhân mất vì COVID-19

(PLO)- Để tưởng nhớ và tri ân đồng bào đã mất vì đại dịch COVID-19, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM tổ chức Đại lễ Tưởng niệm - Kỳ siêu cho các nạn nhân tại Việt Nam Quốc Tự (quận 10, TP.HCM) vào sáng ngày 18-8.