Chú cua dùng dao chống trả người hot nhất những ngày qua
(PLO)- Trong những ngày qua, trên mạng youtube xuất hiện clip chú cua dung dao chống lại người khá hot với hơn 1 triệu lượt xem chỉ trong vòng vài ngày. Bên cạnh đó còn có những clip hấp dẫn khác, mời bạn đọc xem thêm:

Ông lão mù đánh đàn tự chế cực hay

Ông lão với đôi mắt mù lòa cùng khả năng đánh đàn cực hay với cây đàn tự chế của mình đã khiến không ít người trầm trồ khen ngợi. Clip xuất hiện trên Facebook đã thu hút hơn 300.000 lượt xem cùng những bình luận khen ngợi tài năng của ông lão. > Xem video.

Ảo diệu với màn múa đương đại cực độc đáo

Với ý tưởng sáng tạo độc đáo, cảnh quan bài trí đơn giản nhưng lại đậm chất mơ mộng, huyền diệu như đang lạc vào thế giới đại dương đầy màu sắc. > Xem video.

Những sự thật chết cười về selfie

Với trào lưu chụp ảnh "tự sướng" đang rầm rộ như hiện nay, nhiều bạn trẻ đã sử dụng những tuyệt chiêu không giống ai để tạo ra những tấm ảnh lung linh không tưởng với độ lừa tình khá cao. >Xem ảnh.

Chú gấu so tài Kung Fu cùng người

Chú gấu có khả năng di chuyển vô cùng linh hoạt và nhanh nhẹn đã hạ gục chàng trai đang so tài cùng chú...Với cú xoay người đá giò, chú gấu đã hạ gục chàng trai một cách nhanh chóng... > Xem video.

TL tổng hợp