Clip chú chó bồng súng đi săn được cư dân mạng xem nhiều nhất

TL tổng hợp
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 31/1/2016 - 09:00

(PLO)- Clip chú chó hóa trang như một tay súng đi săn được cộng đồng mạng chia sẻ đã thu hút rất nhiều lượt like và bình luận trên Facebook. Nhìn chú chó được hóa trang trong thật đáng yêu..

Buồn cười với cảnh chú gấu giật bắn mình khi gặp sư tử

Người xem phải cười ra nước mắt trước sự hoảng loạn của chú gấu này trong tình huống đối mặt sư tử. Chú gấu đã phải một phen hốt hoảng giật bắn cả người khi nhìn thấy sư tử đang ở sau lưng mình...> Xem video.

Kỳ lạ cá bị đóng băng bỗng sống lại trong thau nước

Một đoạn video ngắn vừa được tung lên mạng xã hội Facebook hết sức kỳ lạ về việc một chú cá bị đóng băng trong tủ đông bỗng nhiên sống lại khi được thả vào thau nước. Đoạn video thu hút khá nhiều lượt view và gây nên một cuộc tranh cãi liên quan đến chú cá kỳ lạ này...> Xem video.

Buồn cười cảnh chú chó thích chơi bóng

Đây có lẽ là chú chó thích chơi bóng nhất hành tinh. Chú liên tục đuổi theo quả bóng để vui đùa cùng mọi người... > Xem video.

Tròn mắt vì tạo hình kỳ diệu của củ quả tự nhiên

Như một trò chơi của thiên nhiên, trái dâu, trái cà không muốn lớn lên bằng một hình dáng bình thường và chúng nghịch một tí! > Xem video.


TL tổng hợp

ĐỌC THÊM

Video: Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp xúc cử tri Cần Thơ

(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định với nhiệm vụ là người đứng đầu Chính phủ và với vai trò là đại biểu được cử tri TP Cần Thơ tín nhiệm, Thủ tướng sẽ quan tâm hơn đến phát triển ĐBSCL nói chung và Cần Thơ nói riêng.