Clip thanh niên móc túi người say hot nhất tuần qua

Thứ Bảy, ngày 4/7/2015 - 13:12

(PLO) – Người đàn ông say rượu nằm trên vỉa hè, bổng gã thanh niên nhanh chóng tiến lại trộm tiền trong túi nạn nhân. Tuy nhiên gã đã bị các cảnh sát bắt giữ ngay tại chỗ.

Ngoài ra còn có những clip khá hot trong tuần như: Giả vờ mua thuốc trộm điện thoại; Clip cô bé diễn xuất như ca sĩ chuyên nghiệp; Những pha hài hước trong thể thao; Màn lộn nhào tụt cả quần của chú bé mãi võ…

Thanh niên trộm đồ của người say rượu

Giả vờ mua thuốc để trộm điện thoại

Màn lộn nhào tụt cả quần của chú bé mãi võ

Cô bé diễn xuất như ca sĩ chuyên nghiệp

Những pha hài hước trong thể thao

ĐỌC THÊM

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.