Clip vừa ôm con vừa lái xe bị tai nạn gây chú ý nhất tuần qua
(PLO)- Trong tuần qua, trên mạng xã hội YouTube xuất hiện clip một người phụ nữ vừa ôm con vừa lái xe bất ngờ bị va quẹt dẫn đến tai nạn. Tuy cả hai mẹ con không bị thương sau vụ tai nạn nhưng đây là một bài học dành cho các bậc cha mẹ khi chở con lưu thông trên đường...

Khoảnh khắc cảm động chàng tài xế giải cứu cô gái định tự tử

Đang chạy trên đường, bỗng chàng tài xế xe buýt phát hiện cô gái đang có ý định nhảy cầu tự tử. Không chút ngần ngại, chàng tài xế đã nhanh chóng thắng xe và lao xuống cứu cô gái trong tích tắc. > Xem video.

Cuộc thi đạp xe qua cầu siêu khó khăn

Một cuộc thi diễn ra khá thú vị và vô cùng khó khăn được tổ chức ở những vùng quê sông nước. Trong đó, những người tham dự phải chạy qua một chiếc cầu siêu nhỏ, người chiến thắng phải chạy qua hết cầu mà không bị té xuống ao... > Xem video.

Chú chó nhảy Parkour siêu ngoạn mục

Parkour cứ tưởng chỉ dành cho con người tập luyện để tăng cường sức dẻo dai và sự nhanh nhẹn. Tuy nhiên, chú chó trong clip dưới cũng được huấn luyện và di chuyển như một Parkour thuần thục... > Xem video.

Những chú chó ngố 'trên từng cây số'

Những chú chó ngộ nghĩnh, đáng yêu và tinh nghịch luôn khiến chủ nhân không thể nào nhịn cười với những trò "ngố" của chúng. > Xem video.

TL tổng hợp