Cụ ông 81 tuổi kiện người tình 19 tuổi vì không chịu 'yêu'

Thứ Hai, ngày 11/5/2015 - 16:52

Sau một đêm hẹn hò với cô gái trẻ, họ dừng chân tại chỗ ở của Rolf Eden. Cụ ông đòi hỏi chuyện chăn gối, nhưng người tình trẻ từ chối, cô bảo rằng ông quá già so với cô. Quá tức tối, Rolf Eden đâm đơn kiện. Đây là một trong số những vụ kiện oái oăm trên thế giới.
Cụ ông 81 tuổi kiện người tình 19 tuổi vì không chịu 'yêu' - ảnh 1

“Tay chơi” Rolf Eden.


“Tay chơi” Rolf Eden dù đã 81 tuổi nhưng vẫn có thích thú hẹn hò với những cô gái đôi mươi. Cụ ông người Đức này từng cáo buộc một cô gái 19 tội định kiến tuổi tác. Sau một đêm hẹn hò với cô gái trẻ, họ dừng chân tại chỗ ở của Rolf Eden. Cụ ông đòi hỏi chuyện chăn gối, nhưng người tình trẻ từ chối, cô bảo rằng ông quá già so với cô.

Quá tức tối, Rolf Eden đâm đơn kiện. Cụ ông tuổi 81 cho hay “Có những điều luật nghiêm cấm sự kỳ thị, và cô ta đã phạm tội kỳ thị tuổi tác!”.

Theo Dân trí

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.

Nghệ sĩ có thể kiện bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm mình?

(PLO)- Ngay khi sự việc diễn ra người bị xúc phạm cần lưu giữ hình ảnh, thông tin, các đoạn phim có hành vi vi phạm... làm chứng cứ và lập vi bằng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo đúng quy định của pháp luật.

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-5

(PLO)- Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-5: Việt Nam có 72 ca mắc COVID-19 mới trong nước; Nhiều người vi phạm phòng chống dịch bị xử phạt; TP.HCM thiết lập chốt kiểm soát dịch COVID-19...