Đi trộm xe để lấy tiền đóng phạt

AS

AS

1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 31/12/2015 - 02:55

(PL)- Bị xe khách ép vào lề khi chạy xe ở TP Quy Nhơn, Võ Quang Thắng cho ô tô vượt lên, chặn đầu xe khách để “nói chuyện”.


Trong lúc hai bên tranh cãi thì bạn đi cùng xe với Thắng nhặt đá ném vỡ kính xe khách rồi cả nhóm lên xe đi hát karaoke. Bị công an giam xe để xử phạt, bí tiền, lại không dám nói với gia đình Thắng bèn đi trộm xe của người khác để lấy tiền đóng phạt. Mới đây, bị bắt khi mang xe ăn trộm đi tiêu thụ, Thắng phân trần: “Gia đình cũng đàng hoàng, giờ tôi thành kẻ trộm”. Nhà làm luật đặt ra chế tài vi phạm hành chính là nhằm làm cho mọi người bớt vi phạm chứ ai muốn “tác dụng phụ” của nó lại đi quá xa thế này!

AS

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.