Khoảnh khắc cực kỳ hài hước của các loài động vật hoang dã
Ban tổ chức The Comedy Wildlife Photo Awards 2016 - giải thưởng dành cho những hình ảnh hài hước của các động vật hoang dã - đã chia sẻ những tác phẩm rất thú vị.

Khoảnh khắc cực kỳ hài hước của các loài động vật hoang dã - ảnh 1Vẻ mặt đáng yêu của một con cú trắng ở Ontario, Canada. Bức ảnh của Edward Kopeschny. (Nguồn: Barcroft Media)

Khoảnh khắc cực kỳ hài hước của các loài động vật hoang dã - ảnh 2Alexander Pfeiffer chụp ảnh chú ngựa lắc đầu ở Đức. (Nguồn: Barcroft Media)
Khoảnh khắc cực kỳ hài hước của các loài động vật hoang dã - ảnh 3Những chú chim cánh cụt 'mất đầu' của Charles Kinsey. (Nguồn: Barcroft Media)
Khoảnh khắc cực kỳ hài hước của các loài động vật hoang dã - ảnh 4Những con chim biển trên quần đảo Farne. (Nguồn: Barcroft Media)
Khoảnh khắc cực kỳ hài hước của các loài động vật hoang dã - ảnh 5Nụ cười khó hiểu của một con báo ở Nam Phi. (Nguồn: Barcroft Media)
Khoảnh khắc cực kỳ hài hước của các loài động vật hoang dã - ảnh 6Gia đình sóc đáng yêu ở Canada. (Nguồn: Barcroft Media)
Khoảnh khắc cực kỳ hài hước của các loài động vật hoang dã - ảnh 7Khuôn mặt thất thần của con bồ nông ở Hy Lạp khi đánh rơi miếng mồi. (Nguồn: Barcroft Media)
Khoảnh khắc cực kỳ hài hước của các loài động vật hoang dã - ảnh 8Con hươu cao cổ ở Botswana thư giãn khi được những chú chim "bới sâu". (Nguồn: Barcroft Media)

Theo HUY ĐỒNG (VIETNAM+)